Sơn Kova chính hãng nhập từ nhà máy.

Với mong muốn cung cấp cho cô bác anh chị sản phẩm sơn Kova chính hãng với giá thành ưu đãi nhất, Kova Miền Bắc đã thực hiện nhập hàng trực tiếp từ kho sơn Kova và phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi đã về tận nhà máy để được tận tay bôc các thùng sơn, nhìn tận mắt kho sơn nhà máy Kova và kiểm tra tem mác từng thùng sơn trước khi sơn đến tay người tiêu dùng.

Quá trình nhập sơn Kova từ nhà máy được Kova Miền Bắc ghi lại để cung cấp cho cô bác anh chị tham khảo ạ. Đi nhập sơn từ nhà máy thì Kova Miền Bắc phải đi từ sáng sớm đến để xếp hàng lấy chỗ chứ không đợi lâu lắm, xe xếp hàng đợi dài cả một con phố luôn ạ.

Nhà máy sơn Kova tại Đường CN 6, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho sơn nhà máy Kova tại Hà Nội

  

Đây là dấu hiệu nhận biết sơn Kova chính hãng trên tem chống hàng giả của Kova

Để mua được sơn Kova chính hãng thì bà con cô bác nhớ lưu ý dấu hiệu nhận biết trên tem chống hàng giả này nhé, tem này không làm giả được đâu ạ. Bà con cô bác có thể liên hệ với Kova miền Bắc qua số điện thoại 0941.168.368 để Kova Miền Bắc đi nhập sơn cho bà con đảm bảo chất lượng chuẩn 100% mà giá thì cực kỳ là….tận gốc luôn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0972.589.233